About me

Doomuenjing shop

ดูเหมือนจริง ผู้นำเข้าและจำหน่ายดอกไม้ปลอม ต้นไม้ปลอมรายใหญ่

เลือกหัวข้อที่ต้องการอ่าน
ร้านดูเหมือนจริง

การตกแต่งบรรยากาศเป็นหนึ่งในแนวทางการสร้างภาพลักษณ์ให้น่าประทับใจในสถานที่ต่างๆ เอาใจใส่ในทุกรายละเอียดของการตกแต่งเป็นเรื่องสำคัญ และ ดูเหมือนจริง เป็นชื่อที่คุ้นเคยเมื่อพูดถึงดอกไม้ปลอมและต้นไม้ประดิษฐ์ที่สวยเทียบเคียงดอกไม้จริง

ความละเอียดอย่างพิถีพิถันในการสร้างสรรค์ดอกไม้ปลอมและต้นไม้ประดิษฐ์ที่ดูแล้วเหมือนจริงเป็นความตั้งใจหลักของเราที่ ดูเหมือนจริง ด้วยประสบการณ์ที่ยาวนานกว่า 20 ปีในการนำเข้าและจัดจำหน่ายสินค้าดอกไม้ประดิษฐ์และต้นไม้ปลอม แจกันแก้ว เรซิ่น เซรามิก ซีเมนต์ กระถางไฟเบอร์ หญ้าเทียม (ปลีก-ส่ง) บริษัทของเราได้ก้าวข้ามขีดจำกัดและเติบโตเป็นผู้นำเข้ารายใหญ่ที่สุดในจตุจักรและในประเทศไทย

บริการของเรา

ขายส่งดอกไม้ปลอมและต้นไม้ปลอม

ถ้าคุณมีความต้องการในการสั่งซื้อในปริมาณมาก เรามีบริการขายส่งดอกไม้ปลอมและต้นไม้ปลอมที่คุณสามารถเลือกซื้อได้ เรามีสินค้าทุกชนิดพร้อมจัดจำหน่าย

More info

บริการจัดดอกไม้ปลอม

ให้บริการจัดช่อดอกไม้ปลอม เพื่อคนพิเศษที่คุณต้องการสร้างความประทับใจ แสดงความยินดีทุกโอกาส เรามีทีมงานผู้เชี่ยวชาญที่พร้อมจัดให้คุณ

More info

รับจัดออกแบบ นอกสถานที่

ตกแต่งบรรยากาศศูนย์การค้า โชว์รูม หรืออาจจะต้องการสร้างบรรยากาศในล็อบบี้ของโรงแรม โรงพยาบาล หรือสำนักงาน จัดบูธแสดงสินค้า งานอีเวนท์ต่างๆ

More info

รับจัดดอกไม้ปลอมแต่งคาเฟ่ ร้านอาหาร

ถ้าคุณเป็นเจ้าของร้านที่ต้องการเพิ่มบรรยากาศให้ร้านน่าสนใจ การใช้ดอกไม้ปลอมและต้นไม้ประดิษฐ์เป็นทางเลือกที่ดี ทั้งดูแลรักษาง่าย ประหยัดค่าใช้จ่าย

More info

รับออกแบบจัดสวนแนวตั้ง

บริการจัดสวนแนวตั้งต้นไม้ปลอมตกแต่งสถานที่ต่างๆ ผนัง กำแพง รั้ว ทั้ง Indoor/Out door อาคาร ร้าน ออฟฟิศสำนักงาน โรงงาน โครงการ ทุกที่เราพร้อมให้บริการทั่วประเทศและต่างประเทศ

More info

จำหน่ายดอกไม้-ต้นไม้ปลอมตกแต่งบ้าน

แต่งบ้านให้สวยงามและสดใส แบบไม่ต้องเสียเวลาดูแลให้ยุ่งยากด้วยดอกไม้ปลอมและต้นไม้ปลอม สร้างบรรยากาศให้บ้านน่าอยู่ ทางออกสำหรับคนยุคใหม่ที่ไม่มีเวลาดูแล

More info
Why should you choose artificial flowers?

ทำไมคุณควรเลือกใช้ดอกไม้ปลอมและต้นไม้ประดิษฐ์

Behind TheProfessional Selections

เบื้องหลังความสำเร็จของมืออาชีพ

Why buy artificial flowers and plants with us?

5 เหตุผลทำไมต้องซื้อดอกไม้ปลอม
ต้นไม้ปลอม ร้านดูเหมือนจริง

ราคาย่อมเยาและคัดสรรค์คุณภาพที่ดีทึ่สุด

เรื่องราคาเป็นหัวใจของความพึงพอใจของลูกค้าทุกคน และเราเข้าใจจุดนี้อย่างดี ด้วยความมุ่งมั่นที่จะให้คุณภาพที่สูงและราคาที่เข้าถึงง่าย การนำเข้าสินค้าโดยตรงจากโรงงานเป็นสิ่งที่ทำให้เราสามารถเสนอราคาที่เหมาะสมและเข้าถึงได้สำหรับทุกคนที่ต้องการดอกไม้ปลอมและต้นไม้ประดิษฐ์ที่มีทั้งความสวยงามและมีคุณภาพทีดี และเราเป็นผู้นำเข้าดอกไม้ปลอมรายใหญ่และเชื่อถือได้ที่สุดในการจำหน่ายดอกไม้ประดิษฐ์ ดอกไม้ปลอมของเราไม่เพียงเต็มไปด้วยความงามเหมือนกับดอกไม้จริง แต่ยังเน้นความละเอียดและรายละเอียดที่มองเห็นได้อย่างชัดเจน ท่านจะพบกับความสวยงามที่เป็นเอกลักษณ์และเป็นเจ้าของงานศิลปะที่ดูแล้วเชื่อว่าเป็นดอกไม้จริงๆเลยค่ะ

คุณภาพเกรดพรีเมียม สวยเหมือนจริง

คุณภาพของสินค้าเป็นสิ่งที่เราให้ความสำคัญอย่างยิ่ง ด้วยการเลือกใช้วัตถุดิบที่มีคุณภาพสูง ท่านสามารถมั่นใจได้ว่าทุกโมเดลของดอกไม้ปลอมและต้นไม้ประดิษฐ์ที่เรานำเข้าและจำหน่ายนั้นเป็นผลงานที่มีคุณภาพเกรดพรีเมียมอย่างแน่นอน และไม่ว่าคุณจะเป็นร้านค้าปลีกหรือค้าส่ง หากคุณกำลังมองหาดอกไม้ประดิษฐ์และต้นไม้ประดิษฐ์ที่มีคุณภาพและความสวยงาม เราเป็นที่มาที่เหมาะสมที่สุดสำหรับคุณ ท่านสามารถเลือกซื้อสินค้าของเราในปริมาณที่ต้องการ และยังมีราคาที่เหมาะสมและคุ้มค่าที่คุณจะได้รับ

ให้เลือกมากกว่า 1000++ แบบ

ดูเหมือนจริง แหล่งรวมดอกไม้ปลอมสวยเหมือนจริง มีครบแจกันแก้ว เรซิ่น เซรามิก ซีเมนต์ กระถางไฟเบอร์ หญ้าเทียม ดอกไม้ประดิษฐ์ที่สวยเหมือนจริงและหลากหลายสไตล์ ท่านจะได้พบกับความหลากหลายที่ครอบคลุมทุกความต้องการ มีแบบให้ท่านได้เลือกตามใจชอบและยังมีบริการออกแบบจัดดอกไม้

ปลีก-ส่ง ดูเหมือนจริงที่เดียวครบจบแน่ๆ

ดอกไม้ปลอมและต้นไม้ประดิษฐ์ของเรามีความหลากหลายในการใช้งานอย่างมาก เรามีสินค้าที่เหมาะสมสำหรับทุกโอกาส ไม่ว่าจะเป็นการตกแต่งภายในร้านค้า เพื่อให้บรรยากาศที่น่าตื่นตาตื่นใจ หรือการจัดแสดงสินค้าในโชว์รูม งานแต่งงาน งานเทศกาล และวันพิเศษอื่นๆ โดยสามารถปรับแต่งรายละเอียดตามความต้องการของคุณ เพื่อให้งานของคุณออกมาได้อย่างสมบูรณ์แบบที่สุด

ประสบการณ์ในการบริการ มากกว่า 20 ปี

ทีมงานของเราพร้อมให้บริการคำแนะนำและการให้ข้อมูลที่ต้องการเพื่อให้ท่านสามารถตัดสินใจสั่งซื้อสินค้าได้อย่างถูกต้อง ไม่ว่าคุณจะมีคำถามเกี่ยวกับการเลือกซื้อ การนำเข้าสินค้า หรือคำแนะนำในการตกแต่ง เราพร้อมที่จะช่วยให้คุณได้สินค้าอย่างที่ต้องการ และเรายังมีบริการจัดส่งสินค้าทั้งในประเทศและต่างประเทศ ทำให้คุณสามารถรับสินค้าที่คุณต้องการได้ทุกที่สะดวกสบาย ไม่ว่าจะเป็นร้านค้าในประเทศหรือธุรกิจในต่างประเทศ

เกี่ยวกับเรา

“ดูเหมือนจริง” เป็นตัวเลือกที่ดีในการเพิ่มความงามและเป็นเอกลักษณ์ให้กับสถานที่ของคุณ ด้วยความหลากหลายในการใช้งาน คุณสามารถนำดอกไม้ประดิษฐ์และต้นไม้ประดิษฐ์มาใช้ในการตกแต่งร้านค้า โชว์รูม งานเทศกาล และงานอีเวนท์ต่างๆ โดยที่ไม่ต้องกังวลเรื่องการดูแล คุณจะได้รับสินค้าคุณภาพเกรดพรีเมียมที่มั่นใจได้ว่าจะเป็นทางเลือกที่ดีที่สุดสำหรับการตกแต่งและสร้างบรรยากาศที่สวยงามและน่าประทับใจในทุกสถานที่ ไม่ว่าคุณจะเป็นร้านค้าปลีกหรือค้าส่ง หรือกำลังมองหาการตกแต่งสถานที่เพื่องานแต่งงาน งานเทศกาล หรือเหตุการณ์พิเศษอื่นๆ โปรดคิดถึง [ดูเหมือนจริง] เพื่อรับสินค้าที่มีคุณภาพและความงามที่เหมาะสมและคุ้มค่า

หากคุณสนใจหรือมีคำถามเกี่ยวกับการเลือกซื้อดอกไม้ประดิษฐ์และต้นไม้ประดิษฐ์ เรายินดีที่จะให้คำแนะนำและข้อมูลที่คุณต้องการ โปรดติดต่อเราผ่านช่องทางที่ท่านต้องการ และเราหวังว่าเราจะได้เป็นส่วนหนึ่งในการสร้างบรรยากาศที่สวยงามและน่าประทับใจในสถานที่ของคุณ