ดอกไม้สีชมพูสวยๆ ความหมาย สื่อรักหวานละมุน

สวัสดีจ้าทุกคน วันนี้จะมาพูดถึงดอกไม้สีชมพูกัน ดอกไม้สีชมพูเป็นดอกไม้ที่หลายคนชื่นชอบ เพราะสีชมพูเป็นสีที่สื่อถึงความรัก ความอ่อนหวาน และความโรแมนติก ดอกไม้สีชมพูมีหลากหลายชนิด แต่ละชนิดก็มีความหมายที่แตกต่างกันไป วันนี้เราจะมาทำความรู้จักกับความหมายและชนิดของดอกไม้สีชมพูกันค่ะ

ความหมายของดอกไม้สีชมพู

ดอกไม้สีชมพูมีความหมายที่แตกต่างกันไปตามชนิดของดอกไม้ ดังนี้

 1. ดอกกุหลาบสีชมพู สื่อถึงความรัก ความอ่อนหวาน และความโรแมนติก
 2. ดอกลิลลี่สีชมพู สื่อถึงความรักที่บริสุทธิ์และจริงใจ
 3. ดอกคาร์เนชั่นสีชมพู สื่อถึงความรัก ความชื่นชม และความขอบคุณ
 4. ดอกเบญจมาศสีชมพู สื่อถึงความรักแท้ ความรักที่บริสุทธิ์ และความรักที่มั่นคง
 5. ดอกไฮเดรนเยียสีชมพู สื่อถึงขอบคุณ ความซาบซึ้ง และความเข้าใจ
 6. ดอกรานันคูลัสสีชมพู สื่อถึงความรักที่สดใสและร่าเริง
 7. ดอกทานตะวันสีชมพู สื่อถึงความรัก ความชื่นชม ความสดใส และความสุข
 8. ดอกเยอบีร่าสีชมพู สื่อถึงความรัก ความชื่นชม ความหวัง และกำลังใจ
 9. ดอกทิวลิปสีชมพู สื่อถึงความรัก ความอ่อนหวาน และความโรแมนติก

ดอกไม้สีชมพูสวยๆ มีอะไรบ้าง

ดอกไม้สีชมพูมีหลากหลายชนิด ดังนี้

ดอกไม้สีชมพูสวยๆ

ดอกกุหลาบสีชมพู

ดอกกุหลาบสีชมพู สื่อถึงความรักที่หวานโรแมนติก และความชื่นชมในตัวผู้รับ เหมาะแก่การมอบให้กับคนรัก เพื่อนสนิท หรือคนที่คุณเคารพรัก เพื่อเป็นการแสดงออกถึงความห่วงใย และความประทับใจในตัวเขา

นอกจากนี้ ดอกกุหลาบสีชมพูยังสื่อถึงผู้หญิง ความอ่อนโยน สง่างาม เหมาะกับการมอบให้กับคุณแม่ ยาย หรือคุณผู้หญิงที่เคารพรัก เพื่อเป็นการแสดงความขอบคุณ หรือแสดงความยินดี

ถ้าใครกำลังมองหาดอกไม้เพื่อมอบให้คนพิเศษ ดอกกุหลาบสีชมพูก็เป็นตัวเลือกที่ดีเลยล่ะ เพราะนอกจากจะมีความหมายดีแล้ว สีสันยังสวยหวาน น่ารักอีกด้วย

ดอกไม้สีชมพู ความหมาย

ดอกลิลลี่สีชมพู

ดอกลิลลี่สีชมพูเป็นดอกไม้ที่มีความหมายดีงามมากมายเลยล่ะ ความหมายหลัก ๆ ของดอกลิลลี่สีชมพูก็คือ ความโรแมนติก สื่อถึงความรักที่หวานชื่น สดใส อบอุ่น และมั่นคง ดอกลิลลี่สีชมพูจึงเหมาะกับการมอบให้กับคนที่เรารัก ไม่ว่าจะเป็นแฟน คู่รัก สามี ภรรยา หรือคนที่เราแอบชอบ

นอกจากนี้ ดอกลิลลี่สีชมพูยังสื่อถึง ความชื่นชม อีกด้วย หมายความว่าเรารู้สึกชื่นชมในความสวยงาม อ่อนหวาน และเสน่ห์ของคนที่เรามอบดอกลิลลี่สีชมพูให้

นอกจากความหมายหลัก ๆ สองข้อนี้แล้ว ดอกลิลลี่สีชมพูยังสื่อถึงความหมายอื่น ๆ ได้อีก เช่น ความหวัง ความเจริญรุ่งเรือง ความสมบูรณ์ ความเข้าอกเข้าใจ และ แรงบันดาลใจ

ดอกไม้สีชมพูสวยๆ

ดอกคาร์เนชั่นสีชมพู

ดอกคาร์เนชั่นสีชมพูเป็นดอกไม้ที่สื่อถึงความรักที่กำลังผลิบาน ความอ่อนโยน และเป็นสัญลักษณ์ของความกตัญญู เหมาะสำหรับมอบให้คนที่เรารัก เช่น แฟน สามี ภรรยา พ่อแม่ ญาติผู้ใหญ่ หรือคนที่เราเคารพ ยกย่อง เป็นต้น

นอกจากนี้ ดอกคาร์เนชั่นสีชมพูยังเหมาะสำหรับมอบให้กับเพื่อนสนิทหรือคนที่ทำให้เรารู้สึกอบอุ่นใจอีกด้วย เพราะสีชมพูเป็นสีที่สื่อถึงความอ่อนหวานและมิตรภาพ แสดงให้เราเห็นว่าเราแคร์และคิดถึงคนคนนั้นเสมอ

ถ้าใครกำลังมองหาดอกไม้เพื่อมอบให้คนพิเศษ ดอกคาร์เนชั่นสีชมพูก็เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจนะ รับรองว่าคนที่รับไปจะประทับใจแน่นอน

ดอกไม้สีชมพู ความหมาย

ดอกเบญจมาศสีชมพู

ดอกเบญจมาศสีชมพูเป็นดอกไม้ที่มีความหมายดี สื่อถึงความรักที่กำลังผลิบาน ความอ่อนโยน และเป็นสัญลักษณ์ของความกตัญญู เหมาะสำหรับการมอบให้กับคนพิเศษเพื่อสื่อความรักและความในใจของผู้ให้

นอกจากนี้ ดอกเบญจมาศสีชมพูยังเหมาะสำหรับมอบให้กับใครก็ตามที่เรารู้สึกขอบคุณและอยากจะแสดงความซาบซึ้งใจ เช่น คุณแม่ คุณครู เพื่อนฝูง เพื่อนร่วมงาน เป็นต้น

ถ้าคุณอยากจะมอบดอกเบญจมาศสีชมพูให้กับใครสักคน อย่าลืมเขียนการ์ดหรือจดหมายแนบไปด้วย บอกเล่าความรู้สึกของคุณให้อีกฝ่ายรับรู้ รับรองว่าอีกฝ่ายจะรู้สึกประทับใจและซาบซึ้งใจอย่างแน่นอน

ดอกไม้สีชมพูสวยๆ

ดอกไฮเดรนเยียสีชมพู

ดอกไฮเดรนเยียสีชมพูเป็นดอกไม้ที่สื่อถึงความอ่อนโยน ความรักที่เต็มไปด้วยความจริงใจ ความซื่อสัตย์ และความเมตตา เหมาะสำหรับมอบให้กับคนที่เรารักและเคารพ ไม่ว่าจะเป็นแฟน คนในครอบครัว เพื่อนสนิท หรือแม้กระทั่งคนที่ทำงานด้วยกัน

นอกจากนี้ ดอกไฮเดรนเยียสีชมพูยังเหมาะกับโอกาสพิเศษต่างๆ เช่น วันเกิด วันวาเลนไทน์ วันแม่ วันครบรอบ หรือแม้แต่วันธรรมดาๆ ที่เราอยากแสดงความรักและความห่วงใยให้ใครสักคน

ดอกไม้สีชมพู ความหมาย

ดอกรานันคูลัสสีชมพู

ดอกรานันคูลัสสีชมพูเป็นดอกไม้ที่สื่อถึงความรักที่อ่อนโยน เหมาะสำหรับมอบให้กับคนที่เรารักและเคารพ ไม่ว่าจะเป็นคนในครอบครัว เพื่อนสนิท หรือคนพิเศษ ดอกรานันคูลัสสีชมพูจะช่วยสื่อความรู้สึกของเราได้เป็นอย่างดีว่า เราห่วงใยและใส่ใจพวกเขา

นอกจากนี้ ดอกรานันคูลัสสีชมพูยังสื่อถึงความสวยงาม ความสดใส และความสุขอีกด้วย เหมาะที่จะมอบให้กับคนที่อยากให้พวกเขามีความสุขและสดใสอยู่เสมอ

ดอกไม้สีชมพูสวยๆ

ดอกทานตะวันสีชมพู

ดอกทานตะวันสีชมพูสื่อถึงความรักที่มั่นคง เปี่ยมไปด้วยความสุข ความหวัง และกำลังใจ เหมาะกับการมอบให้คนที่คุณรัก ไม่ว่าคนนั้นจะเป็นคนในครอบครัว เพื่อนสนิท หรือคนพิเศษ ดอกทานตะวันสีชมพูก็จะช่วยสื่อความรู้สึกของคุณได้เป็นอย่างดี

นอกจากนี้ ดอกทานตะวันสีชมพูยังเหมาะสำหรับมอบให้กับคนที่คุณอยากขอบคุณ หรือคนที่คุณอยากจะให้กำลังใจ ดอกไม้สีชมพูสื่อถึงความอ่อนโยน อ่อนหวาน และความรัก จะช่วยให้คนที่รับรู้สึกดีใจและซาบซึ้งใจ

ดอกไม้สีชมพูสวยๆ

ดอกเยอบีร่าสีชมพู

ดอกเยอบีร่าสีชมพู หมายถึง การแสดงความชื่นชมยินดี และความเคารพนับถือ เหมาะสำหรับมอบให้กับคนที่เราเคารพรักหรือคนที่เป็นแรงบันดาลใจในการทำสิ่งต่าง ๆ ให้กับเรา เช่น

 • พ่อแม่ ครู อาจารย์ หัวหน้างาน คนที่เราเคารพนับถือ
 • คนที่เราชื่นชมในความสามารถหรือผลงาน
 • คนที่เราอยากแสดงความยินดีกับความสำเร็จ

 

ดอกไม้สีชมพูสวยๆ

ดอกทิวลิปสีชมพู

ดอกทิวลิปสีชมพูจึงเหมาะสำหรับมอบให้กับคนที่คุณรัก ไม่ว่าจะเป็นคนรัก เพื่อนสนิท ครอบครัว หรือแม้แต่คนที่คุณเคารพนับถือ เพื่อเป็นตัวแทนของความรัก ความห่วงใย และความรู้สึกดีๆ ที่มีต่อเขาเหล่านั้น

นอกจากนี้ ดอกทิวลิปสีชมพูยังเหมาะสำหรับมอบให้กับคนที่คุณอยากจะให้กำลังใจ หรืออยากจะกระตุ้นให้เขาเริ่มต้นสิ่งใหม่ๆ ในชีวิต เพราะดอกทิวลิปสีชมพูนั้นสื่อถึงความสดใส อ่อนหวาน และความหวัง

ดอกไม้สีชมพูเป็นดอกไม้ที่สวยงามและสื่อความหมายดี เหมาะสำหรับมอบให้กับคนที่เรารักหรือคนพิเศษ

สรุปดอกไม้สีชมพูสวยๆ

ดอกไม้สีชมพูเป็นดอกไม้ที่สวยงามและสื่อความหมายดี เหมาะสำหรับมอบให้กับคนที่เรารักหรือคนพิเศษ การเลือกดอกไม้สีชมพูสวยๆให้เหมาะกับโอกาสและความสัมพันธ์จะช่วยให้ผู้รับรู้สึกประทับใจมากยิ่งขึ้น ร้านดูเหมือนจริง ดอกไม้ปลอมที่ช่วยให้บ้านของคุณดูสวยและมีชีวิตชีวา ดอกไม้ประดิษฐ์ที่สวยเหมือนจริง อยู่ได้นาน ดูแลง่าย เติมเต็มความสดชื่นและมีชีวิตชีวาให้กับบ้านของคุณ ชมสินค้า>> แจกันแบบจัดสำเร็จ

เลือกมืออาชีพ
เลือกเรา

บริการจัดส่งทั้งในและต่างประเทศ หรือบริการส่งด่วนใน กทม และปริมณฑล

ดอกไม้ประดิษฐ์

ชมสินค้า

ต้นไม้ปลอม

ชมสินค้า

กระถางแจกัน

ชมสินค้า

ดูเหมือนจริง ต้นไม้ปลอมดอกไม้ประดิษฐ์ อันดับ 1

จัดจำหน่ายดอกไม้ประดิษฐ์ทั้งปลีกเเละส่ง มานานกว่า 20 ปี เป็นสินค้านำเข้าจากต่างประเทศเกรดพรีเมียมและอัพเดทเทรนด์สินค้าใหม่ๆตลอด พร้อมด้วยประสบการณ์การขาย ต้นไม้ปลอม ดอกไม้ประดิษฐ์มาอย่างยาวนาน คัดสรรแต่สินค้าดีมีคุณภาพในราคาที่ย่อมเยา บริการจัดส่งทั่วประเทศและต่างประเทศ ออกแบบและจัดแจกันดอกไม้สำหรับงานเทศกาล ของขวัญ แสดงความยินดีต่างๆ รวททั้งมีบริการออกแบบนอกสถานที่ ร้านอาหาร คาเฟ่ ฯลฯ

ติดต่อเรา LINE OA

เรื่องน่ารู้ดอกไม้ประดิษฐ์ มอบให้โอกาสพิเศษ

ดอกไม้ลอยกระทง เสริมดวง เสริมมงคล เลือกยังไงให้ปัง!
อ่านต่อ

มอบให้โอกาสพิเศษ เรื่องน่ารู้ดอกไม้ประดิษฐ์

5 ดอกไม้แสดงความยินดีผู้ใหญ่ ความหมายดีให้ผู้ใหญ่ที่คุณรัก
อ่านต่อ

เรื่องน่ารู้ดอกไม้ประดิษฐ์ มอบให้โอกาสพิเศษ

4 ข้อดีดอกไม้ปลอมงานแต่งงาน สวย ประหยัด ทางเลือกที่คุ้มค่า
อ่านต่อ

เรื่องน่ารู้ดอกไม้ประดิษฐ์ มอบให้โอกาสพิเศษ

10 ดอกไม้วันฮาโลวีน สวยๆ ตกแต่งบ้านให้หลอนและชวนขนลุก
อ่านต่อ