กิจกรรมถวายดอกไม้องค์พระปฐมเจดีย์ที่ จ.นครปฐม

ร้านดูเหมือนจริง ร่วมทำบุญและถวายดอกไม้ปลอม

เมื่อวันที่ 25 ตุลาคม 2566 ร้านดูเหมือนจริงร่วมกับพนักงาน ร่วมทำบุญและถวายดอกไม้ปลอม ที่องค์พระปฐมเจดีย์ จ.นครปฐม เพื่อเป็นการแสดงความเคารพและศรัทธา ตกแต่งให้องค์พระปฐมเจดีย์ดูสวยงาม

โดยร้านดูเหมือนจริง ได้จัดเตรียมดอกไม้ปลอมจำนวนมาก ประกอบด้วย ดอกกุหลาบ และดอกกล้วยไม้ นำมาจัดเป็นช่อดอกไม้สวยงาม จากนั้นได้ร่วมกันถวายดอกไม้แด่องค์พระปฐมเจดีย์

“ร้านดูเหมือนจริง มีความยินดีเป็นอย่างยิ่ง ที่ได้ร่วมทำบุญและถวายดอกไม้ปลอมในครั้งนี้ เพื่อเป็นการแสดงความเคารพและศรัทธา พวกเราเชื่อว่า ดอกไม้ปลอมก็มีความงดงามและสามารถนำมาถวายพระได้เช่นกัน ที่สำคัญคือ ดอกไม้ปลอมสามารถอยู่ได้นานและไม่ต้องเปลี่ยนบ่อยๆ ช่วยลดค่าใช้จ่ายและลดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมได้อีกด้วย”

การทำบุญและถวายดอกไม้ปลอมในครั้งนี้ เป็นการแสดงให้เห็นว่า ดอกไม้ปลอมก็สามารถนำมาถวายพระได้เช่นกัน ที่สำคัญคือ ดอกไม้ปลอมสามารถอยู่ได้นานและไม่ต้องเปลี่ยนบ่อยๆ ช่วยลดค่าใช้จ่ายและลดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมได้อีกด้วย

เลือกมืออาชีพ
เลือกเรา

บริการจัดส่งทั้งในและต่างประเทศ หรือบริการส่งด่วนใน กทม และปริมณฑล

ดอกไม้ประดิษฐ์

ชมสินค้า

ต้นไม้ปลอม

ชมสินค้า

กระถางแจกัน

ชมสินค้า

ดูเหมือนจริง ต้นไม้ปลอมดอกไม้ประดิษฐ์ อันดับ 1

จัดจำหน่ายดอกไม้ประดิษฐ์ทั้งปลีกเเละส่ง มานานกว่า 20 ปี เป็นสินค้านำเข้าจากต่างประเทศเกรดพรีเมียมและอัพเดทเทรนด์สินค้าใหม่ๆตลอด พร้อมด้วยประสบการณ์การขาย ต้นไม้ปลอม ดอกไม้ประดิษฐ์มาอย่างยาวนาน คัดสรรแต่สินค้าดีมีคุณภาพในราคาที่ย่อมเยา บริการจัดส่งทั่วประเทศและต่างประเทศ ออกแบบและจัดแจกันดอกไม้สำหรับงานเทศกาล ของขวัญ แสดงความยินดีต่างๆ รวททั้งมีบริการออกแบบนอกสถานที่ ร้านอาหาร คาเฟ่ ฯลฯ

ติดต่อเรา LINE OA

เรื่องน่ารู้ต้นไม้ปลอม มอบให้โอกาสพิเศษ

แนะนำต้นไม้ปลอมงานแต่งงาน มีแบบไหนบ้างมาดูกัน
อ่านต่อ

เรื่องน่ารู้ดอกไม้ประดิษฐ์ มอบให้โอกาสพิเศษ

4 ข้อดีดอกไม้ปลอมงานแต่งงาน สวย ประหยัด ทางเลือกที่คุ้มค่า
อ่านต่อ

เรื่องน่ารู้ดอกไม้ประดิษฐ์ มอบให้โอกาสพิเศษ

6 ดอกไม้วาเลนไทน์ ความหมายดีๆ สื่อแทนความรัก
อ่านต่อ