แต่งบ้านสไตล์มูจิ

ไอเดียแต่งบ้านสไตล์มูจิ มินิมอล เรียบง่าย สบายตา อบอุ่นใจ

สวัสดีเพื่อน ๆ ชาวดูเหมือนจริง วันนี้เราจะพาไปรู้จักกับการแต่งบ้านสไตล์มูจิกัน สไตล์ MUJI เป็นการแต่งบ้านที่เน้นความเรียบง่าย เน้นการใช้ของน้อยชิ้น แต่สามารถใช้งานได้ครบทุกฟังก์ชัน หลีกเลี่ยงการใช้เฟอร์นิเจอร์จำนวนมากแต่แทนที่ด้วยเฟอร์นิเจอร์ที่สามารถทำได้หลากหลายหน้าที่แทน และต้องเป็นเฟอร์นิเจอร์ที่คำนวณมาแล้วว่าคุ้มค่ากับการใช้พื้นที่ตรงนั้น ไม่กินพื้นที่มากเกินไป มีความโปร่งโล่ง ดูสบายตา ไม่รกสายตา

แต่งบ้านสไตล์มูจิ

ปรัชญาของการแต่งบ้านสไตล์มูจิ มินิมอล

การแต่งบ้านสไตล์มูจิ ยึดถือปรัชญาที่ว่า “Less is more” หรือ “ยิ่งน้อย ยิ่งมาก” นั่นคือ การเน้นความเรียบง่าย น้อยชิ้น แต่มีคุณภาพสูง เน้นการใช้งานจริงมากกว่าความสวยงามภายนอก เน้นความสะดวกสบายในการใช้ชีวิตมากกว่าความฟุ่มเฟือย

เทคนิคการแต่งบ้านสไตล์มูจิ มินิมอล

 • สีสันบ้านสไตล์มูจิ มินิมอล

สีสันที่ใช้ในการแต่งบ้านสไตล์มูจิ เน้นการใช้โทนสีอ่อนเป็นหลัก เช่น สีขาว ครีม เทาอ่อน น้ำตาลอ่อน เป็นต้น เพื่อสร้างบรรยากาศที่โปร่งโล่ง สบายตา และผ่อนคลาย

 • วัสดุบ้านสไตล์มูจิ

วัสดุที่ใช้ในการแต่งบ้านสไตล์มูจิ เน้นการใช้วัสดุจากธรรมชาติ เช่น ไม้ ผ้าฝ้าย หนังแท้ เป็นต้น เพื่อสร้างบรรยากาศที่อบอุ่นและเป็นมิตร

 • เฟอร์นิเจอร์บ้านสไตล์ MUJI MINIMAL

เฟอร์นิเจอร์ที่ใช้ในการแต่งบ้านสไตล์มูจิ มินิมอล เน้นความเรียบง่าย น้อยชิ้น แต่ใช้งานได้หลากหลาย เน้นความกลมกลืนกับพื้นที่ และสามารถจัดวางได้อย่างลงตัว

 • การจัดวางบ้านสไตล์มูจิ

การจัดวางเฟอร์นิเจอร์ในสไตล์ MUJI เน้นการจัดวางแบบโล่ง โปร่ง สบายตา ไม่รกสายตา หลีกเลี่ยงการจัดวางเฟอร์นิเจอร์แบบแน่นจนเกินไป

บ้านสไตล์มูจิ มินิมอล ของตกแต่ง

ของตกแต่งที่ใช้ในการแต่งบ้านสไตล์มูจิ มินิมอล เน้นของตกแต่งที่มีดีไซน์เรียบง่าย น้อยชิ้น แต่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว หลีกเลี่ยงของตกแต่งที่มีสีสันฉูดฉาดหรือลวดลายเยอะจนเกินไป

แต่งบ้านสไตล์มูจิ

ไอเดียแต่งบ้านสไตล์มูจิ

 • ห้องนั่งเล่น

ห้องนั่งเล่นเป็นห้องหลักที่ทุกคนในครอบครัวใช้ร่วมกัน ดังนั้นจึงควรตกแต่งให้สวยงามและน่าพักผ่อน ไอเดียการแต่งห้องนั่งเล่นสไตล์มูจิ สามารถทำได้ดังนี้

 1. ทาผนังด้วยสีอ่อน เช่น สีขาว ครีม เทาอ่อน น้ำตาลอ่อน เป็นต้น
 2. เลือกเฟอร์นิเจอร์แบบเรียบง่าย น้อยชิ้น แต่ใช้งานได้หลากหลาย เช่น โซฟา โต๊ะกลาง เก้าอี้ โต๊ะกาแฟ เป็นต้น
 3. ตกแต่งด้วยของตกแต่งที่มีดีไซน์เรียบง่าย เช่น แจกันดอกไม้ โคมไฟ กรอบรูป เป็นต้น

บ้านสไตล์มูจิ มินิมอล

ตัวอย่างการแต่งห้องนั่งเล่นสไตล์มูจิ

ห้องนั่งเล่นสไตล์มูจิ ควรเน้นโทนสีอ่อน เพื่อให้ห้องดูโปร่งโล่งสบายตา เฟอร์นิเจอร์ควรเลือกแบบเรียบง่าย น้อยชิ้น แต่ใช้งานได้หลากหลาย เช่น โซฟารูปทรงเรขาคณิต โต๊ะกลางไม้ เก้าอี้ไม้ โต๊ะกาแฟไม้ เป็นต้น ของตกแต่งควรเลือกแบบเรียบง่าย เช่น แจกันดอกไม้สีขาว โคมไฟไม้ กรอบรูปขาวดำ เป็นต้น


 • ห้องนอน

ห้องนอนเป็นห้องสำหรับพักผ่อน ดังนั้นจึงควรตกแต่งให้บรรยากาศผ่อนคลาย ไอเดียการแต่งห้องนอนสไตล์มูจิ สามารถทำได้ดังนี้

 1. ทาผนังด้วยสีอ่อน เช่น สีขาว ครีม เทาอ่อน น้ำตาลอ่อน เป็นต้น
 2. เลือกเฟอร์นิเจอร์แบบเรียบง่าย น้อยชิ้น แต่ใช้งานได้หลากหลาย เช่น เตียงนอน ตู้เสื้อผ้า โต๊ะเครื่องแป้ง เป็นต้น
 3. ตกแต่งด้วยของตกแต่งที่มีดีไซน์เรียบง่าย เช่น หมอน ผ้าห่ม โคมไฟ เป็นต้น

แต่งบ้านสไตล์มูจิ

ตัวอย่างการแต่งห้องนอนสไตล์มูจิ

ห้องนอนสไตล์มูจิ ควรเน้นโทนสีอ่อน เพื่อให้ห้องดูผ่อนคลายสบายตา เฟอร์นิเจอร์ควรเลือกแบบเรียบง่าย น้อยชิ้น แต่ใช้งานได้หลากหลาย เช่น เตียงนอนไม้ ตู้เสื้อผ้าไม้ โต๊ะเครื่องแป้งไม้ เป็นต้น ของตกแต่งควรเลือกแบบเรียบง่าย เช่น หมอนสีขาว ผ้าห่มสีขาว โคมไฟไม้ เป็นต้น


 • ห้องครัว

ห้องครัวเป็นห้องสำหรับประกอบอาหาร ดังนั้นจึงควรตกแต่งให้บรรยากาศอบอุ่น น่าใช้งาน ไอเดียการแต่งห้องครัวสไตล์มูจิ สามารถทำได้ดังนี้

 1. ทาผนังด้วยสีอ่อน เช่น สีขาว ครีม เทาอ่อน น้ำตาลอ่อน เป็นต้น
 2. เลือกเฟอร์นิเจอร์แบบเรียบง่าย น้อยชิ้น แต่ใช้งานได้หลากหลาย เช่น เคาท์เตอร์ครัว ตู้เก็บของ เก้าอี้บาร์ เป็นต้น
 3. ตกแต่งด้วยของตกแต่งที่มีดีไซน์เรียบง่าย เช่น กระถางต้นไม้ ผ้ากันเปื้อน เป็นต้น

แต่งบ้านสไตล์มูจิ มินิมอล

ตัวอย่างการแต่งห้องครัวสไตล์ MUJI

ห้องครัวสไตล์มูจิ ควรเน้นโทนสีอ่อน เพื่อให้ห้องดูสว่างสะอาดตา เฟอร์นิเจอร์ควรเลือกแบบเรียบง่าย น้อยชิ้น แต่ใช้งานได้หลากหลาย เช่น เคาท์เตอร์ครัวไม้ ตู้เก็บของไม้ เก้าอี้บาร์ไม้ เป็นต้น ของตกแต่งควรเลือกแบบเรียบง่าย เช่น กระถางต้นไม้ ต้นไม้ปลอมสไตล์มินิมอล ดอกไม้แจกัน

แต่งบ้านสไตล์มูจิ

การแต่งบ้านสไตล์มูจิ เน้นความเรียบง่าย น้อยชิ้น แต่มีคุณภาพสูง เน้นการใช้งานจริงมากกว่าความสวยงามภายนอก เน้นความสะดวกสบายในการใช้ชีวิตมากกว่าความฟุ่มเฟือย สามารถสร้างบรรยากาศที่โปร่งโล่ง สบายตา ผ่อนคลาย และอบอุ่นใจ

สรุปแต่งบ้านสไตล์มูจิ

การแต่งบ้านสไตล์มูจิ มินิมอล เป็นการแต่งบ้านที่เน้นความเรียบง่าย น้อยชิ้น แต่มีคุณภาพสูง เน้นการใช้งานจริงมากกว่าความสวยงามภายนอก เน้นความสะดวกสบายในการใช้ชีวิตมากกว่าความฟุ่มเฟือย การแต่งบ้านสไตล์ MUJI สามารถทำให้บ้านของคุณดูโปร่งโล่ง สบายตา อบอุ่น และผ่อนคลาย เหมาะสำหรับคนที่ชอบความเรียบง่ายและต้องการบรรยากาศที่ผ่อนคลาย สอบถามต้นไม้แต่งบ้านได้ที่ @Line Doomuenjing

เลือกมืออาชีพ
เลือกเรา

บริการจัดส่งทั้งในและต่างประเทศ หรือบริการส่งด่วนใน กทม และปริมณฑล

ดอกไม้ประดิษฐ์

ชมสินค้า

ต้นไม้ปลอม

ชมสินค้า

กระถางแจกัน

ชมสินค้า

ดูเหมือนจริง ต้นไม้ปลอมดอกไม้ประดิษฐ์ อันดับ 1

จัดจำหน่ายดอกไม้ประดิษฐ์ทั้งปลีกเเละส่ง มานานกว่า 20 ปี เป็นสินค้านำเข้าจากต่างประเทศเกรดพรีเมียมและอัพเดทเทรนด์สินค้าใหม่ๆตลอด พร้อมด้วยประสบการณ์การขาย ต้นไม้ปลอม ดอกไม้ประดิษฐ์มาอย่างยาวนาน คัดสรรแต่สินค้าดีมีคุณภาพในราคาที่ย่อมเยา บริการจัดส่งทั่วประเทศและต่างประเทศ ออกแบบและจัดแจกันดอกไม้สำหรับงานเทศกาล ของขวัญ แสดงความยินดีต่างๆ รวททั้งมีบริการออกแบบนอกสถานที่ ร้านอาหาร คาเฟ่ ฯลฯ

ติดต่อเรา LINE OA

เรื่องน่ารู้ดอกไม้ประดิษฐ์ มอบให้โอกาสพิเศษ

ดอกไม้ลอยกระทง เสริมดวง เสริมมงคล เลือกยังไงให้ปัง!
อ่านต่อ

เรื่องน่ารู้ต้นไม้ปลอม มอบให้โอกาสพิเศษ

แนะนำต้นไม้ปลอมงานแต่งงาน มีแบบไหนบ้างมาดูกัน
อ่านต่อ

เรื่องน่ารู้ดอกไม้ประดิษฐ์ มอบให้โอกาสพิเศษ

10 ดอกไม้วันฮาโลวีน สวยๆ ตกแต่งบ้านให้หลอนและชวนขนลุก
อ่านต่อ