ต้นไม้ปลอมสไตล์มินิมอล

4 ต้นไม้ปลอมสไตล์มินิมอล เติมความสดชื่นให้กับบ้านในแบบฉบับเรียบง่าย

ต้นไม้ปลอมสไตล์มินิมอล : ไอเดียแต่งบ้านสุดชิค

ต้นไม้เป็นสิ่งมีชีวิตที่ให้ความสดชื่นและมีชีวิตชีวาให้กับบ้าน แต่สำหรับคนรักต้นไม้ แต่ไม่มีเวลาดูแล ต้นไม้ปลอมก็เป็นทางเลือกที่น่าสนใจไม่น้อยเลยทีเดียว โดยเฉพาะต้นไม้ปลอมสไตล์ minimal ที่นอกจากจะช่วยเพิ่มความสวยงามให้บ้านแล้ว ยังให้ความรู้สึกเรียบง่ายและผ่อนคลายอีกด้วย แต่งบ้านสไตล์มูจิ

ต้นไม้ปลอมสไตล์มินิมอล

ต้นไม้ปลอมสไตล์มินิมอล ดียังไง

 1. เพิ่มความสดชื่นให้กับบ้าน
 2. ดูแลง่าย ไม่ต้องรดน้ำ
 3. ทนทาน ใช้ได้นาน
 4. เหมาะกับคนที่มีเวลาน้อย

ต้นไม้ปลอมสไตล์มินิมอล มีอะไรบ้าง

ต้นไม้ปลอมสไตล์มินิมอล มักเป็นต้นไม้ที่มีใบเรียบง่าย รูปทรงเรขาคณิต และไม่ต้องการการดูแลมากนัก เช่น ต้นไทรใบสัก ต้นยางอินเดีย ต้นลิ้นมังกร ต้นปาล์ม เป็นต้น

ตัวอย่างต้นไม้ปลอมสไตล์มินิมอล

 • ต้นไทรใบสัก เป็นต้นไม้ที่มีใบเรียวยาว สีเขียวเข้ม รูปทรงคล้ายใบมีด มักนิยมนำมาประดับตกแต่งในห้องนั่งเล่น หรือห้องทำงาน
 • ต้นยางอินเดีย เป็นต้นไม้ที่มีใบสีเขียวเข้ม รูปทรงคล้ายหัวใจ มักนิยมนำมาประดับตกแต่งในห้องนอน หรือห้องครัว
 • ต้นลิ้นมังกร เป็นต้นไม้ที่มีใบสีเขียวเข้ม รูปทรงคล้ายลิ้น มักนิยมนำมาประดับตกแต่งห้องรับแขก หรือระเบียง
 • ต้นปาล์ม เป็นต้นไม้ที่มีใบเรียวยาว สีเขียวอ่อน มักนิยมนำมาประดับตกแต่งห้องโถง หรือมุมพักผ่อน

ต้นไม้ปลอมสไตล์มินิมอล

เลือกต้นไม้ปลอมสไตล์ minimal

ในการเลือกต้นไม้ปลอมสไตล์มินิมอล ควรพิจารณาถึงปัจจัยต่อไปนี้

 • ขนาดและรูปทรง: เลือกต้นไม้ที่มีขนาดและรูปทรงที่เหมาะกับพื้นที่ของบ้าน ตัวอย่างเช่น หากบ้านมีขนาดเล็ก ควรเลือกต้นไม้ที่มีขนาดกะทัดรัด เช่น ต้นไทรใบสักกระถางจิ๋ว หรือต้นลิ้นมังกรขนาดเล็ก เป็นต้น
 • สีสัน: เลือกต้นไม้ที่มีสีสันที่กลมกลืนกับเฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งอื่นๆ ในบ้าน ตัวอย่างเช่น หากบ้านตกแต่งในโทนสีสว่าง ควรเลือกต้นไม้ที่มีสีสันสดใส เช่น ต้นปาล์มมะพร้าว เป็นต้น
 • วัสดุ: เลือกต้นไม้ปลอมที่ทำจากวัสดุคุณภาพดี ทนทานต่อการใช้งาน ตัวอย่างเช่น ต้นไม้ปลอมที่ทำจากผ้าโพลีเอสเตอร์หรือพลาสติก

ดูแลต้นไม้ปลอมสไตล์มินิมอลอย่างไร

ต้นไม้ปลอมสไตล์มินิมอล ไม่ต้องการการดูแลมากนัก แต่ควรทำความสะอาดเป็นประจำ เพื่อขจัดฝุ่นและเศษผงออก สามารถทำได้ง่ายๆ โดยใช้ผ้าชุบน้ำหมาดๆ เช็ดทำความสะอาดใบและลำต้นของต้นไม้ วิธีทำความสะอาดต้นไม้ปลอม

ต้นไม้ปลอมสไตล์มินิมอล

Tips

นอกจากต้นไม้ปลอมสไตล์ minimal แล้ว ยังสามารถเพิ่มลูกเล่นให้กับบ้านได้ โดยการนำต้นไม้ปลอมมาจัดวางแบบต่างๆ เช่น วางบนโต๊ะ วางบนชั้นวางของ หรือแขวนบนผนัง เป็นต้น

ต้นไม้ปลอมสไตล์มินิมอล

หากใครกำลังมองหาต้นไม้ปลอมสไตล์มินิมอล ก็สามารถหาซื้อได้ที่ร้านดูเหมือนจริง หรือสั่งซื้อออนไลน์ได้ รับรองว่าจะทำให้บ้านของคุณสดชื่นและมีชีวิตชีวาขึ้นอย่างแน่นอน

สรุป ต้นไม้ปลอมสไตล์มินิมอล

ต้นไม้ปลอมสไตล์มินิมอล เป็นทางเลือกที่ตอบโจทย์คนรักต้นไม้ แต่ไม่มีเวลาดูแล เพิ่มความสดชื่นให้บ้านแบบไร้กังวล โดยไม่ต้องกังวลเรื่องความตายของต้นไม้ ต้นไม้ปลอมสไตล์ minimal เป็นอีกหนึ่งไอเดียแต่งบ้านสุดชิค ที่ช่วยเพิ่มความสดชื่นให้กับบ้านในแบบฉบับเรียบง่าย ดูแลง่าย ไม่ต้องรดน้ำ เหมาะกับคนที่มีเวลาน้อย ใครที่ชื่นชอบการตกแต่งบ้านสไตล์มินิมอล อย่าลืมหาต้นไม้ปลอมมาตกแต่งบ้านกันนะครับ

เติมความสดชื่นให้บ้านด้วยต้นไม้ปลอมสไตล์มินิมอลจากร้านดูเหมือนจริง ต้นไม้ปลอมของเราสวยเหมือนจริง ดูแลง่าย ไม่เปลืองเวลา สอบถามได้ที่ @Line Doomuenjing

เลือกมืออาชีพ
เลือกเรา

บริการจัดส่งทั้งในและต่างประเทศ หรือบริการส่งด่วนใน กทม และปริมณฑล

ดอกไม้ประดิษฐ์

ชมสินค้า

ต้นไม้ปลอม

ชมสินค้า

กระถางแจกัน

ชมสินค้า

ดูเหมือนจริง ต้นไม้ปลอมดอกไม้ประดิษฐ์ อันดับ 1

จัดจำหน่ายดอกไม้ประดิษฐ์ทั้งปลีกเเละส่ง มานานกว่า 20 ปี เป็นสินค้านำเข้าจากต่างประเทศเกรดพรีเมียมและอัพเดทเทรนด์สินค้าใหม่ๆตลอด พร้อมด้วยประสบการณ์การขาย ต้นไม้ปลอม ดอกไม้ประดิษฐ์มาอย่างยาวนาน คัดสรรแต่สินค้าดีมีคุณภาพในราคาที่ย่อมเยา บริการจัดส่งทั่วประเทศและต่างประเทศ ออกแบบและจัดแจกันดอกไม้สำหรับงานเทศกาล ของขวัญ แสดงความยินดีต่างๆ รวททั้งมีบริการออกแบบนอกสถานที่ ร้านอาหาร คาเฟ่ ฯลฯ

ติดต่อเรา LINE OA

มอบให้โอกาสพิเศษ เรื่องน่ารู้ดอกไม้ประดิษฐ์

5 ดอกไม้เยี่ยมไข้ มอบความห่วงใยและกำลังใจให้คนป่วย
อ่านต่อ

เรื่องน่ารู้ต้นไม้ปลอม มอบให้โอกาสพิเศษ

แนะนำต้นไม้ปลอมงานแต่งงาน มีแบบไหนบ้างมาดูกัน
อ่านต่อ

เรื่องน่ารู้ดอกไม้ประดิษฐ์ มอบให้โอกาสพิเศษ

ดอกไม้ลอยกระทง เสริมดวง เสริมมงคล เลือกยังไงให้ปัง!
อ่านต่อ