ดูเหมือนจริงร่วมสนับสนุนและช่วยเหลือสังคมกับเรือนจำกลางนครปฐม

เรือนจำกลางนครปฐม เปิด kitchen studio เพื่อพัฒนาอาชีพผู้ต้องขัง

เรือนจำกลางนครปฐม มีนายขวัญไชย สันติภราภพ เป็นผู้บัญชาการเรือนจำกลางนครปฐม ได้ปิ้งไอเดีย kitchen studio ขึ้นเพื่อเป็นศูนย์เครือข่ายในการถ่ายทอดความรู้ ไปยังเรือนจำห่างไกลด้วยการเชิญฟู้ดสไตลิสต์ชื่อดัง มาฝึกอบรมทำอาหารให้กับผู้ต้องขังหญิง แล้วถ่ายทอดองค์ความรู้ผ่านระบบเทปไปสู่เรือนจำที่ห่างไกล

นายขวัญไชย สันติภราภพ ผู้บัญชาการเรือนจำกลางนครปฐม กล่าวถึง kitchen studio ว่า ให้เรือนจำนครปฐมเป็นศูนย์เครือข่ายในการถ่ายทอดความรู้ ไปสู่เรื่อนจำที่ห่างไกล โดยอาจารย์สุทธิพงษ์ สุริยะ หรือ “อาจารย์ขาบ” ฟู้ดสไตลิสต์ชื่อดัง กรรมการผู้จัดการ บริษัท ขาบสไตล์ จำกัด คอนเซ็ปต์ดีไซเนอร์แถวหน้าในวงการอาหารของประเทศไทย “นำ Local สู่ เลอค่า” มาเป็นวิทยาการฝึกอบรมพร้อมด้วย ผู้แทนบริษัท ดี.ยูนิตี้ จำกัด (ร้านดูเหมือนจริง) มาร่วมสนับสนุนด้วย

การเปิด kitchen studio ของเรือนจำกลางนครปฐม ถือเป็นอีกหนึ่งโครงการดีๆ ที่จะช่วยพัฒนาอาชีพให้กับผู้ต้องขัง ซึ่งนอกจากจะเป็นการช่วยเหลือผู้ต้องขังให้สามารถเลี้ยงชีพตนเองได้เมื่อพ้นโทษแล้ว ยังเป็นการส่งเสริมให้เกิดการแบ่งปันความรู้และประสบการณ์อีกด้วย

เลือกมืออาชีพ
เลือกเรา

บริการจัดส่งทั้งในและต่างประเทศ หรือบริการส่งด่วนใน กทม และปริมณฑล

ดอกไม้ประดิษฐ์

ชมสินค้า

ต้นไม้ปลอม

ชมสินค้า

กระถางแจกัน

ชมสินค้า

ดูเหมือนจริง ต้นไม้ปลอมดอกไม้ประดิษฐ์ อันดับ 1

จัดจำหน่ายดอกไม้ประดิษฐ์ทั้งปลีกเเละส่ง มานานกว่า 20 ปี เป็นสินค้านำเข้าจากต่างประเทศเกรดพรีเมียมและอัพเดทเทรนด์สินค้าใหม่ๆตลอด พร้อมด้วยประสบการณ์การขาย ต้นไม้ปลอม ดอกไม้ประดิษฐ์มาอย่างยาวนาน คัดสรรแต่สินค้าดีมีคุณภาพในราคาที่ย่อมเยา บริการจัดส่งทั่วประเทศและต่างประเทศ ออกแบบและจัดแจกันดอกไม้สำหรับงานเทศกาล ของขวัญ แสดงความยินดีต่างๆ รวททั้งมีบริการออกแบบนอกสถานที่ ร้านอาหาร คาเฟ่ ฯลฯ

ติดต่อเรา LINE OA