ต้นไม้ปลอมแต่งบ้าน

8 ไอเดียต้นไม้ปลอมแต่งบ้านให้สดชื่น แบบไม่ต้องดูแลให้เสียเวลา

ทางเลือกใหม่ ต้นไม้ปลอมแต่งบ้านเพิ่มพื้นที่สีเขียว

ต้นไม้เป็นสิ่งมีชีวิตที่ให้ความสดชื่นและมีชีวิตชีวาให้กับบ้าน แต่การดูแลต้นไม้จริงอาจเป็นเรื่องยากสำหรับบางคน ต้นไม้ปลอมจึงเป็นทางเลือกที่ได้รับความนิยมมากขึ้นในปัจจุบัน เพราะไม่ต้องรดน้ำ ตัดแต่ง หรือดูแลรักษามากนัก อีกทั้งยังมีให้เลือกหลากหลายรูปแบบและราคาอีกด้วย

บทความนี้จะมาแนะนำ 8 ไอเดียต้นไม้ปลอมแต่งบ้าน ที่จะทำให้บ้านของคุณดูสดชื่นและมีชีวิตชีวายิ่งขึ้นกันค่ะ

ต้นไม้แต่งบ้านมีอะไรบ้างมาดูกัน

ต้นไม้แต่งบ้าน

1. ต้นไม้ปลอมตั้งพื้น

ต้นไม้ปลอมตั้งพื้นเป็นตัวเลือกที่เหมาะสำหรับการตกแต่งห้องขนาดใหญ่หรือมุมห้องที่ต้องการเพิ่มพื้นที่สีเขียว สามารถเลือกต้นไม้ที่มีขนาดและรูปทรงที่เหมาะกับห้องของคุณได้ เช่น ต้นไทร ต้นปาล์ม หรือต้นเดหลี

ต้นไม้แต่งบ้าน

2. ต้นไม้ปลอมตั้งโต๊ะ

ต้นไม้ปลอมตั้งโต๊ะเป็นตัวเลือกที่เหมาะสำหรับการตกแต่งโต๊ะทำงานหรือโต๊ะรับประทานอาหาร ช่วยให้บรรยากาศดูผ่อนคลายและมีชีวิตชีวามากขึ้น สามารถเลือกต้นไม้ที่มีขนาดเล็กและดูแลง่าย เช่น ต้นกระบองเพชร ต้นว่านหางจระเข้ หรือต้นเงินไหลมา

ต้นไม้ปลอมแต่งบ้าน

3. ต้นไม้ปลอมแขวนผนัง

ต้นไม้ปลอมแขวนผนังเป็นตัวเลือกที่เหมาะสำหรับการตกแต่งผนังห้อง ช่วยให้ห้องดูสดชื่นและมีชีวิตชีวายิ่งขึ้น สามารถเลือกต้นไม้ที่มีรูปทรงและสีสันที่โดดเด่น เช่น ต้นเฟิร์น ต้นพลูด่าง หรือต้นมอนสเตอร่า

ต้นไม้แต่งบ้าน

4. ต้นไม้ปลอมประดับกรอบรูป

ต้นไม้ปลอมประดับกรอบรูปเป็นตัวเลือกที่เหมาะสำหรับการตกแต่งผนังห้องหรือโต๊ะทำงาน ช่วยให้ห้องดูมีมิติและมีชีวิตชีวายิ่งขึ้น สามารถเลือกต้นไม้ที่มีขนาดเล็กและดูแลง่าย เช่น ต้นคริสต์มาส ต้นปาล์ม หรือต้นมอนสเตอร่า

ต้นไม้แต่งบ้าน

5. ต้นไม้ปลอมตกแต่งแจกัน

ต้นไม้ปลอมตกแต่งแจกันเป็นตัวเลือกที่เหมาะสำหรับการตกแต่งโต๊ะอาหารหรือโต๊ะทำงาน ช่วยให้บรรยากาศดูผ่อนคลายและมีชีวิตชีวามากขึ้น สามารถเลือกต้นไม้ที่มีสีสันสดใส เช่น ต้นดอกกุหลาบ ต้นดอกทานตะวัน หรือต้นดอกทิวลิป

ไอเดียต้นไม้แต่งบ้าน

6. ต้นไม้ปลอมตกแต่งสวนหิน

ต้นไม้ปลอมตกแต่งสวนหินเป็นตัวเลือกที่เหมาะสำหรับการตกแต่งสวนขนาดเล็กหรือระเบียงบ้าน ช่วยให้บรรยากาศดูร่มรื่นและมีชีวิตชีวายิ่งขึ้น สามารถเลือกต้นไม้ที่มีรูปทรงและสีสันที่โดดเด่น เช่น ต้นกระบองเพชร ต้นว่านหางจระเข้ หรือต้นเงินไหลมา

ไอเดียต้นไม้แต่งบ้าน

7. ต้นไม้ปลอมตกแต่งบันได

ต้นไม้ปลอมตกแต่งบันไดเป็นตัวเลือกที่เหมาะสำหรับการตกแต่งบันไดบ้าน ช่วยให้บันไดดูมีมิติและมีชีวิตชีวายิ่งขึ้น สามารถเลือกต้นไม้ที่มีขนาดเล็กและดูแลง่าย เช่น ต้นเฟิร์น ต้นพลูด่าง หรือต้นมอนสเตอร่า

ไอเดียต้นไม้ปลอมแต่งบ้าน

8. ต้นไม้ปลอมตกแต่งประตู

ต้นไม้ปลอมตกแต่งประตูเป็นตัวเลือกที่เหมาะสำหรับการตกแต่งประตูบ้าน ช่วยให้ประตูดูมีมิติและมีชีวิตชีวายิ่งขึ้น สามารถเลือกต้นไม้ที่มีรูปทรงและสีสันที่โดดเด่น เช่น ต้นคริสต์มาส ต้นปาล์ม หรือต้นมอนสเตอร่า

ไอเดียต้นไม้ปลอมแต่งบ้าน

นอกจากไอเดียข้างต้นแล้ว ยังสามารถสร้างสรรค์ไอเดียการตกแต่งต้นไม้ปลอมเพิ่มเติมได้ตามความต้องการและสไตล์การตกแต่งบ้านของคุณ เพื่อให้บ้านของคุณดูสดชื่นและมีชีวิตชีวายิ่งขึ้น

เคล็ดลับในการเลือกต้นไม้แต่งบ้านปลอม

  • ขนาดและรูปทรงของต้นไม้ ควรเลือกต้นไม้ที่มีขนาดและรูปทรงที่เหมาะกับห้องหรือพื้นที่ที่ต้องการตกแต่ง
  • สีสันของต้นไม้ ควรเลือกต้นไม้ที่มีสีสันที่เข้ากับสไตล์การตกแต่งบ้าน
  • วัสดุที่ใช้ทำต้นไม้ ควรเลือกต้นไม้ที่ทำจากวัสดุที่มีคุณภาพดีและทนทาน
  • ราคา ควรเลือกต้นไม้ที่มีราคาที่เหมาะสมกับงบประมาณ

สรุป ไอเดียต้นไม้แต่งบ้านด้วยต้นไม้ปลอม

ต้นไม้ปลอมเป็นตัวเลือกที่เหมาะสำหรับการตกแต่งบ้านทุกสไตล์ ไม่ว่าจะเป็นสไตล์มินิมอล สไตล์ลอฟท์ หรือสไตล์ธรรมชาติ เพียงเลือกต้นไม้ปลอมที่มีขนาดและรูปทรงที่เหมาะกับห้องหรือพื้นที่ที่ต้องการตกแต่ง ก็สามารถเพิ่มความสดชื่นและมีชีวิตชีวาให้กับบ้านของคุณได้แล้วหวังว่าบทความนี้จะเป็นประโยชน์สำหรับผู้ที่กำลังมองหาไอเดียในการแต่งบ้านด้วยต้นไม้ปลอมนะคะ

ร้านดูเหมือนจริง เรามีต้นไม้ปลอมให้เลือกหลากหลายชนิด ทั้งต้นไทรใบสัก ต้นยางอินเดีย ต้นมอนสเตอร่า ต้นพลูด่าง ต้นกระบองเพชร ฯลฯ มาพร้อมกระถางดีไซน์เก๋ๆ ให้เลือกสรร นอกจากนี้ เรายังมีบริการจัดส่งทั่วประเทศ ให้คุณได้เลือกต้นไม้ปลอมสวยๆ ไปตกแต่งบ้านได้อย่างง่ายดาย

เลือกมืออาชีพ
เลือกเรา

บริการจัดส่งทั้งในและต่างประเทศ หรือบริการส่งด่วนใน กทม และปริมณฑล

ดอกไม้ประดิษฐ์

ชมสินค้า

ต้นไม้ปลอม

ชมสินค้า

กระถางแจกัน

ชมสินค้า

ดูเหมือนจริง ต้นไม้ปลอมดอกไม้ประดิษฐ์ อันดับ 1

จัดจำหน่ายดอกไม้ประดิษฐ์ทั้งปลีกเเละส่ง มานานกว่า 20 ปี เป็นสินค้านำเข้าจากต่างประเทศเกรดพรีเมียมและอัพเดทเทรนด์สินค้าใหม่ๆตลอด พร้อมด้วยประสบการณ์การขาย ต้นไม้ปลอม ดอกไม้ประดิษฐ์มาอย่างยาวนาน คัดสรรแต่สินค้าดีมีคุณภาพในราคาที่ย่อมเยา บริการจัดส่งทั่วประเทศและต่างประเทศ ออกแบบและจัดแจกันดอกไม้สำหรับงานเทศกาล ของขวัญ แสดงความยินดีต่างๆ รวททั้งมีบริการออกแบบนอกสถานที่ ร้านอาหาร คาเฟ่ ฯลฯ

ติดต่อเรา LINE OA

เรื่องน่ารู้ดอกไม้ประดิษฐ์ มอบให้โอกาสพิเศษ

ดอกไม้ลอยกระทง เสริมดวง เสริมมงคล เลือกยังไงให้ปัง!
อ่านต่อ