ดอกไม้ปลอมตกแต่งบ้าน

5 ไอเดียดอกไม้ปลอมตกแต่งบ้าน เพิ่มความสดชื่นในบ้านของคุณ

ดอกไม้ปลอม ทางเลือกที่เหมาะสำหรับคนที่รักดอกไม้แต่ไม่มีเวลาดูแล

สวัสดีค่ะเพื่อนๆ ทุกคน วันนี้มาคุยกันเรื่องดอกไม้ปลอมแต่งบ้านกันค่ะ ดอกไม้ปลอมเป็นทางเลือกที่เหมาะสำหรับคนที่รักดอกไม้แต่ไม่มีเวลาดูแล เพราะไม่ต้องรดน้ำ ไม่ต้องตัดแต่ง ไม่ต้องกลัวตาย ที่สำคัญคือราคาไม่แพงอีกด้วย บทความนี้จะรวบรวมไอเดียดอกไม้ปลอมตกแต่งบ้าน ไอเดียต้นไม้ปลอมแต่งบ้าน มาฝากกัน

ดอกไม้ปลอมเป็นทางเลือกที่เหมาะสำหรับคนที่รักดอกไม้แต่ไม่มีเวลาดูแลเพราะดอกไม้จริงนั้นต้องใช้เวลาและการดูแลเอาใจใส่อย่างมาก เช่น ต้องรดน้ำทุกวัน ต้องตัดแต่งใบและดอกไม้ที่เหี่ยวเฉา หรือต้องกำจัดแมลงและโรคพืช เป็นต้น ดอกไม้ปลอมแต่งบ้านจึงตอบโจทย์คนกลุ่มนี้ได้เป็นอย่างดี เพราะไม่ต้องดูแลอะไรเลย เพียงแค่เลือกดอกไม้ปลอมที่มีคุณภาพดี ก็สามารถใช้ประดับบ้านได้นานหลายปี

ดอกไม้ปลอมตกแต่งบ้าน

ประโยชน์ของดอกไม้ปลอมแต่งบ้าน

 1. เพิ่มความสดชื่นและมีชีวิตชีวาให้กับบ้าน ดอกไม้ปลอมสามารถช่วยสร้างบรรยากาศที่สดชื่นและมีชีวิตชีวาให้กับบ้านของคุณได้ ช่วยให้รู้สึกผ่อนคลายและสบายตา
 2. ประดับบ้านให้สวยงาม ดอกไม้ปลอมสามารถนำมาประดับบ้านให้สวยงามได้หลากหลายรูปแบบ เช่น วางในแจกัน ประดับมุมต่างๆ ของบ้าน หรือ DIY ตกแต่งบ้าน เป็นต้น
 3. ดูแลง่าย ไม่ต้องรดน้ำ ไม่ต้องตัดแต่ง ดอกไม้ปลอมไม่ต้องดูแลรักษามาก เพียงแค่ปัดฝุ่นบ้างก็เพียงพอแล้ว ทำให้คุณมีเวลาพักผ่อนและเพลิดเพลินกับชีวิตมากขึ้น
 4. ราคาไม่แพง ดอกไม้ปลอมมีราคาไม่แพงเมื่อเทียบกับดอกไม้จริง ทำให้คุณประหยัดค่าใช้จ่ายในการซื้อดอกไม้

ไอเดียดอกไม้ปลอมตกแต่งบ้าน มีอะไรบ้างมาดูกัน

ดอกไม้ปลอมในแจกัน เป็นการประดับบ้านแบบคลาสสิกที่ได้รับความนิยมมากที่สุด เลือกแจกันให้เหมาะกับสไตล์การตกแต่งบ้านของคุณ ดอกไม้ปลอมก็มีให้เลือกหลากหลายสีสันและรูปแบบ เช่น ดอกไม้ประดิษฐ์ดอกกุหลาบ ดอกลิลลี่ ดอกทิวลิป เป็นต้น

ดอกไม้ปลอมแต่งบ้าน

 • ดอกไม้ปลอมแต่งบ้านประดับมุมต่างๆ ของบ้านดอกไม้ปลอมสามารถนำมาประดับมุมต่างๆ ของบ้านได้ เช่น โต๊ะรับแขก โต๊ะทำงาน หัวเตียง ห้องน้ำ เป็นต้น เพื่อสร้างบรรยากาศที่สดชื่นและมีชีวิตชีวา เช่น วางดอกไม้ปลอมบนโต๊ะรับแขกเพื่อสร้างบรรยากาศต้อนรับแขก วางดอกไม้ปลอมบนโต๊ะทำงานเพื่อเพิ่มแรงบันดาลใจในการทำงาน วางดอกไม้ปลอมบนหัวเตียงเพื่อสร้างบรรยากาศผ่อนคลายก่อนนอน เป็นต้น
 • ดอกไม้ปลอมแต่งบ้าน DIY
  ดอกไม้ปลอมสามารถนำมา DIY ตกแต่งบ้านได้หลากหลายรูปแบบ เช่น ดอกไม้ปลอมประดับผนัง ดอกไม้ปลอมประดับแจกันแก้ว ดอกไม้ปลอมประดับกระถาง เป็นต้น ช่วยให้บ้านของคุณมีสไตล์ที่ไม่เหมือนใคร เช่น ติดดอกไม้ปลอมบนผนังเพื่อสร้างบรรยากาศที่โรแมนติก ใส่ดอกไม้ปลอมในแจกันแก้วเพื่อสร้างบรรยากาศที่หรูหรา วางดอกไม้ปลอมในกระถางเพื่อสร้างบรรยากาศที่ธรรมชาติ เป็นต้น

ดอกไม้ปลอมตกแต่งบ้าน

ตัวอย่างดอกไม้ปลอมตกแต่งบ้าน

 • แจกันดอกไม้ปลอมตั้งโต๊ะรับแขก เพิ่มความหรูหราให้กับห้องรับแขก
 • แจกันดอกไม้ปลอมประดับมุมโต๊ะทำงาน เพิ่มความสดชื่นและผ่อนคลายในการทำงาน
 • แจกันดอกไม้ปลอมประดับหัวเตียง เพิ่มความโรแมนติกให้กับห้องนอน
 • ดอกไม้ปลอมประดับมุมต่างๆ ของบ้าน ดอกไม้ปลอมสามารถนำมาประดับมุมต่างๆ ของบ้านได้ เช่น โต๊ะรับแขก โต๊ะทำงาน หัวเตียง ห้องน้ำ เป็นต้น เพื่อสร้างบรรยากาศที่สดชื่นและมีชีวิตชีวา

ดอกไม้ปลอมแต่งบ้าน

ตัวอย่างไอเดียดอกไม้ปลอมแต่งบ้าน

 • สไตล์คลาสสิก เลือกดอกไม้ปลอมที่มีสีสันอ่อนหวาน เช่น ดอกกุหลาบสีขาว ดอกลิลลี่สีขาว ดอกทิวลิปสีขาว เป็นต้น วางแจกันดอกไม้ปลอมบนโต๊ะรับแขกหรือโต๊ะอาหาร
 • สไตล์โมเดิร์น เลือกดอกไม้ปลอมที่มีสีสันสดใส เช่น ดอกกุหลาบสีแดง ดอกทานตะวันสีเหลือง ดอกดาวเรืองสีเหลือง เป็นต้น วางแจกันดอกไม้ปลอมบนโต๊ะทำงานหรือโต๊ะข้างเตียง
 • สไตล์วินเทจ เลือกดอกไม้ปลอมที่มีสีสันอบอุ่น เช่น ดอกกุหลาบสีชมพู ดอกเดซี่สีขาว ดอกทานตะวันสีเหลือง เป็นต้น แขวนดอกไม้ปลอมประดับผนังหรือวางดอกไม้ปลอมบนชั้นวางของ
ไอเดียดอกไม้ปลอมตกแต่งบ้าน

ดอกไม้ปลอมในปัจจุบันมีให้เลือกหลากหลายประเภทและคุณภาพ สามารถเลือกซื้อได้ตามงบประมาณและความต้องการ ที่สำคัญควรเลือกดอกไม้ปลอมที่มีคุณภาพดี ทนทาน ไม่หลุดร่วงง่าย เพื่อให้สามารถใช้งานได้นาน

บทสรุป ไอเดียดอกไม้ปลอมตกแต่งบ้าน

ดอกไม้ปลอมเป็นทางเลือกที่ดีในการเพิ่มความสดชื่นและมีชีวิตชีวาให้กับบ้านของคุณ เลือกดอกไม้ปลอมให้เหมาะกับสไตล์การตกแต่งบ้านของคุณและนำไปตกแต่งบ้านตามไอเดียที่เราแนะนำได้เลย

เติมความสดชื่นและมีชีวิตชีวาให้กับบ้านของคุณ ด้วยดอกไม้ปลอมจากร้านดูเหมือนจริง ดอกไม้ประดิษฐ์ที่สวยเหมือนจริง อยู่ได้นาน ดูแลง่าย ช่วยให้บ้านของคุณดูมีชีวิตชีวาและน่าอยู่ยิ่งขึ้น ร้านดูเหมือนจริง จำหน่ายดอกไม้ปลอมและต้นไม้ปลอมคุณภาพพรีเมียม นำเข้าจากต่างประเทศ หลากหลายดีไซน์ให้เลือกสรร บริการจัดส่งทั่วประเทศ ออกแบบและจัดดอกไม้ตามความต้องการ ปรึกษาฟรี

เลือกมืออาชีพ
เลือกเรา

บริการจัดส่งทั้งในและต่างประเทศ หรือบริการส่งด่วนใน กทม และปริมณฑล

ดอกไม้ประดิษฐ์

ชมสินค้า

ต้นไม้ปลอม

ชมสินค้า

กระถางแจกัน

ชมสินค้า

ดูเหมือนจริง ต้นไม้ปลอมดอกไม้ประดิษฐ์ อันดับ 1

จัดจำหน่ายดอกไม้ประดิษฐ์ทั้งปลีกเเละส่ง มานานกว่า 20 ปี เป็นสินค้านำเข้าจากต่างประเทศเกรดพรีเมียมและอัพเดทเทรนด์สินค้าใหม่ๆตลอด พร้อมด้วยประสบการณ์การขาย ต้นไม้ปลอม ดอกไม้ประดิษฐ์มาอย่างยาวนาน คัดสรรแต่สินค้าดีมีคุณภาพในราคาที่ย่อมเยา บริการจัดส่งทั่วประเทศและต่างประเทศ ออกแบบและจัดแจกันดอกไม้สำหรับงานเทศกาล ของขวัญ แสดงความยินดีต่างๆ รวททั้งมีบริการออกแบบนอกสถานที่ ร้านอาหาร คาเฟ่ ฯลฯ

ติดต่อเรา LINE OA

มอบให้โอกาสพิเศษ เรื่องน่ารู้ดอกไม้ประดิษฐ์

ดอกไม้ความหมายดีๆ สื่อแทนใจให้คนพิเศษ
อ่านต่อ

เรื่องน่ารู้ดอกไม้ประดิษฐ์ มอบให้โอกาสพิเศษ เรื่องน่ารู้ต้นไม้ปลอม

ต้นไม้ประจำวันเกิดทั้ง 7 วัน เสริมดวงงาน ความรักปัง เรียกทรัพย์
อ่านต่อ