ดอกไม้วันฮาโลวีน

10 ดอกไม้วันฮาโลวีน สวยๆ ตกแต่งบ้านให้หลอนและชวนขนลุก

เตรียมความพร้อมสร้างบรรยากาศ 10 ดอกไม้ฮาโลวีนที่ทำให้รู้สึกความลึกลับ

วันฮาโลวีนเป็นเทศกาลที่ทุกคนรอคอยอย่างใจจดใจจ่อ เป็นเวลาที่เราได้รวมตัวกันเพื่อสนุกสนานและแต่งตัวเป็นตัวละครหรือสิ่งมีชีวิตที่น่ากลัวเพื่อปล่อยผีนั้นเอง แต่คุณเคยคิดว่าการนำดอกไม้มาเข้าร่วมในเทศกาลวันฮาโลวีนก็สามารถทำให้บรรยากาศดูมีเสน่ห์และน่าสนใจมากขึ้นได้หรือไม่? ในบทความนี้เราจะนำเสนอดอกไม้ 10 ชนิดที่มีสีสันและรูปร่างที่เหมาะกับบรรยากาศวันฮาโลวีน และจะช่วยสร้างความลึกลับและความหวาดกลัวในวันฮาโลวีนของคุณ

ดอกไม้วันฮาโลวีน

ดอกอะเนโมเน่ สีขาว-ดำ

ดอกอะเนโมเน่สีขาวที่มีเกสรสีดำนั้นเหมาะกับบรรยากาศวันฮาโลวีนอย่างไม่ต้องหาที่ติไม่ได้เลย สีขาวและดำปรากฏตามธรรมชาติและรูปร่างริ้วของกลีบดอกที่มองได้ไม่เบื่อจะสร้างความรู้สึกน่าค้นหาและน่าสนใจ คุณสามารถจัดเสียบกันเป็นช่อหรือผสมกับดอกไม้สีอื่น เช่น ดอกอะเนโมเน่สีม่วงเพื่อเพิ่มความดาร์กให้กับบรรยากาศวันฮาโลวีน

ดอกคาลล่า ลิลลี่ สีดำ

ดอกคาลล่าลิลลี่สีดำมองดูลึกลับและน่าสนใจจากทุกมุม สีม่วงที่เข้มจนเหมือนดำสนิทของมันทำให้ดูท้าทายและเหมาะสำหรับบรรยากาศวันฮาโลวีน คุณสามารถจัดเสียบดอกไม้นี้แบบเดี่ยวหรือเลือกจับคู่กับดอกคาลล่าลิลลี่สีขาวหรือสีแดงเพื่อสร้างบรรยากาศที่หรูหราและน่าหวาดกลัว

ดอกลิลลี่งูเห่า

ดอกลิลลี่งูเห่ามีชื่อที่น่าขนลุกแล้วที่มาจากรูปร่างที่เหมือนกับงูที่กำลังแผ่แม่เบี้ย การนำมาจัดเสียบทรงสูงจะสร้างความรู้สึกเหมือนกับนำงูมาวางไว้ในบ้าน เพียงดอกไม้เดียวก็สามารถทำให้คนทั้งห้องร้องว้าวได้

ดอกเบญจมาศ สีเบอร์กันดี

ดอกเบญจมาศสีเบอร์กันดีมีสีเข้มดูน่าค้นหาและลึกลับ คุณสามารถจับคู่ดอกเบญจมาศสีเบอร์กันดีด้วยดอกไม้โนสีแดงหรือเบอร์กันดีเพื่อสร้างบรรยากาศที่หรูหราและน่าหวาดกลัว หรือจะนำมาจับคู่กับดอกไม้สีสดใสเพื่อสร้างบรรยากาศวันฮาโลวีนที่น่ารัก

ดอกดาห์เลีย สีแดง

ดอกดาห์เลียมีรูปร่างที่อลังการ กลีบดอกซ้อนกันสลับสวยงาม และเมื่อมีสีเบอร์กันดีแล้วจะสร้างความรู้สึกที่ดูน่ากลัว คุณสามารถนำมาจัดเสียบหลายๆก้านเพื่อสร้างบรรยากาศฮาโลวีนที่หรูหรา หรือจะจับคู่กับดอกไม้อื่น เช่น ดอกไม้สีขาวหรือสีแดงเพื่อสร้างความสมดุลในบรรยากาศ

ดอกคาโมไมล์สีเหลือง

ดอกคาโมไมล์สีเหลืองเป็นดอกไม้ที่มีความหมายดีๆ มากมาย เช่น ความหวัง ความร่าเริง และความสุข แต่ก็สามารถนำมาจัดแต่งให้เข้ากับบรรยากาศวันฮาโลวีนได้เช่นกัน โดยการนำดอกคาโมไมล์สีเหลืองมาจัดคู่กับดอกไม้สีเข้มๆ ก็จะได้ดอกไม้ที่สื่อถึงความน่ากลัวและน่าขนลุก

ดอกเยอบีร่า สีส้ม

สีส้มของดอกเยอบีร่าเป็นสีที่น่าจดจำในเทศกาลวันฮาโลวีน ดอกไม้สีส้มสดใสนี้เหมาะกับบรรยากาศวันฮาโลวีนที่น่ารัก คุณสามารถจัดเสียบกันเป็นช่อหรือผสมกับดอกไม้สีเข้ม เช่น สีม่วง สีเบอร์กันดี หรือสีดำเพื่อให้บรรยากาศดูลึกลับ หรือนำมาจับคู่กับดอกไม้สีสดใสเพื่อสร้างบรรยากาศที่น่ารัก

ดอกกุหลาบสีดำ

ดอกกุหลาบสีดำเป็นดอกไม้ที่หายากและมีความพิเศษ มักถูกนำมามอบให้คนรักเพื่อสื่อถึงความลึกลับและโรแมนติก แต่หากนำมาจัดวางในบรรยากาศวันฮาโลวีน ก็สามารถสร้างความรู้สึกที่น่ากลัวได้เช่นกัน ดอกกุหลาบสีดำที่รายล้อมไปด้วยใบไม้สีดำ เปรียบเสมือนความตายที่ใกล้เข้ามา

ดอกคลีโอพัตรา

ดอกคลีโอพัตราเป็นดอกไม้สีดำที่มีกลิ่นหอม มักถูกนำมาใช้ในงานศพเพื่อสื่อถึงความตาย แต่หากนำมาจัดวางในบรรยากาศวันฮาโลวีน ก็สามารถสร้างความรู้สึกที่หลอน ๆ ได้เช่นกัน ดอกคลีโอพัตราสีดำที่รายล้อมไปด้วยใบไม้สีดำ เปรียบเสมือนวิญญาณที่รอคอยการชำระล้าง

ดอกเดซี่ สีขาว

ดอกเดซี่สีขาวเป็นดอกไม้ที่สื่อถึงความบริสุทธิ์และความหวัง แต่หากนำมาจัดวางในบรรยากาศที่มืดมนและน่ากลัว ก็สามารถสร้างความรู้สึกที่แตกต่างออกไปได้ ดอกเดซี่สีขาวที่รายล้อมไปด้วยใบไม้สีดำ เปรียบเสมือนวิญญาณที่ล่องลอยอยู่ในความมืด

ดอกไม้วันฮาโลวีน

Tips การจัดดอกไม้วันฮาโลวีน

ในการเลือกดอกไม้วันฮาโลวีน สิ่งสำคัญคือต้องคำนึงถึงสีสันและความหมายของดอกไม้เหล่านั้น โดยดอกไม้ที่มีสีสันสดใสสามารถนำมาจัดแต่งให้เข้ากับบรรยากาศวันฮาโลวีนได้เช่นกัน เพียงแค่นำดอกไม้เหล่านั้นมาจัดคู่กับดอกไม้สีเข้มๆ ก็จะได้ดอกไม้ที่สื่อถึงความลึกลับและน่ากลัว

  • เลือกดอกไม้ที่มีสีสันและรูปร่างที่เข้ากับบรรยากาศวันฮาโลวีน เช่น สีดำ สีส้ม สีแดง เป็นต้น
  • ตกแต่งดอกไม้ด้วยใบไม้สีดำหรือวัสดุอื่น ๆ ที่ให้ความรู้สึกน่ากลัว
  • จัดดอกไม้ในตำแหน่งที่โดดเด่นเพื่อให้ดึงดูดสายตา

 

วันฮาโลวีนใกล้เข้ามาแล้ว หลายคนคงกำลังมองหาดอกไม้สำหรับตกแต่งบ้าน วันนี้เรามีเคล็ดลับในการเลือกดอกไม้วันฮาโลวีนมาแนะนำกัน

สรุป ดอกไม้ฮาโลวีน

ดอกไม้ที่เรานำเสนอในบทความนี้เป็นเลือกสรรมาอย่างดีเพื่อให้คุณสร้างบรรยากาศวันฮาโลวีนที่น่าสนใจและน่าสนุกสนาน ทั้งสีและรูปร่างของดอกไม้เหล่านี้สามารถเพิ่มความลึกลับและความหวาดกลัวให้กับเทศกาลวันฮาโลวีนของคุณ อย่าลืมนำมาจัดเสียบหรือผสมกับดอกไม้อื่นๆเพื่อสร้างบรรยากาศที่น่าตื่นเต้นและน่าจดจำในวันสุดพิเศษนี้ค่ะ!

เลือกมืออาชีพ
เลือกเรา

บริการจัดส่งทั้งในและต่างประเทศ หรือบริการส่งด่วนใน กทม และปริมณฑล

ดอกไม้ประดิษฐ์

ชมสินค้า

ต้นไม้ปลอม

ชมสินค้า

กระถางแจกัน

ชมสินค้า

ดูเหมือนจริง ต้นไม้ปลอมดอกไม้ประดิษฐ์ อันดับ 1

จัดจำหน่ายดอกไม้ประดิษฐ์ทั้งปลีกเเละส่ง มานานกว่า 20 ปี เป็นสินค้านำเข้าจากต่างประเทศเกรดพรีเมียมและอัพเดทเทรนด์สินค้าใหม่ๆตลอด พร้อมด้วยประสบการณ์การขาย ต้นไม้ปลอม ดอกไม้ประดิษฐ์มาอย่างยาวนาน คัดสรรแต่สินค้าดีมีคุณภาพในราคาที่ย่อมเยา บริการจัดส่งทั่วประเทศและต่างประเทศ ออกแบบและจัดแจกันดอกไม้สำหรับงานเทศกาล ของขวัญ แสดงความยินดีต่างๆ รวททั้งมีบริการออกแบบนอกสถานที่ ร้านอาหาร คาเฟ่ ฯลฯ

ติดต่อเรา LINE OA

เรื่องน่ารู้ดอกไม้ประดิษฐ์ มอบให้โอกาสพิเศษ เรื่องน่ารู้ต้นไม้ปลอม

ต้นไม้ประจำวันเกิดทั้ง 7 วัน เสริมดวงงาน ความรักปัง เรียกทรัพย์
อ่านต่อ

มอบให้โอกาสพิเศษ เรื่องน่ารู้ดอกไม้ประดิษฐ์

รู้จัก 7 ดอกไม้ยอดนิยมสำหรับวันแม่ บอกรักแม่ในวันพิเศษ
อ่านต่อ

เรื่องน่ารู้ดอกไม้ประดิษฐ์ เรื่องน่ารู้ต้นไม้ปลอม

5 ไอเดียต้นไม้แต่งร้านอาหาร สร้างบรรยากาศสุดปัง ดึงดูดลูกค้า
อ่านต่อ